SNIS-507 | Kì nghỉ trăng mật sung sướng của Cô nàng Akiho Yoshizawa

Server 0 Server 1
Server #1 Server #2
2,640
SNIS-507 | Kì nghỉ trăng mật sung sướng của Cô nàng Akiho Yoshizawa
Nội dung

Bộ phim sex cưỡng bách cũng khá hay nối tiếp đề cập về Đôi vợ chồng trẻ sở hữu 1 tuần trăng mật…không thể kinh khủng hơn khi người vợ bị các tên nhân viên khách sạn cưỡng dâm mà ko thể làm gì được.. Vì đều chung quan điểm thích lặng tĩnh phải cặp “trai tài gái sắc” quyết định tậu 1 khu du lịch vắng người đến, trong thời gian đó làm nơi hưởng trăng mật của mình. Anh chồng book 1 khách sạn hạng trung không mang tiếng trong khu vực vì nghĩ càng ít người biết thì nó càng yên tĩnh, Nhưng chính vì loại suy nghĩ ngớ ngẫn này mà anh bị trả một dòng giá cực kỳ đắt
Cô vợ xinh đẹp bị các tên nhân viên trong hotel dòm ngó và tất nhiên họ ko chỉ dừng lại ở việc nhìn lén từ xa, Họ chờ cơ hội để ra tay… “làm thịt” nàng.
Người nữ giới mang thiết kế như 1 hoa hậu tuần tự bị tên quản lí ngựa và nhân viên của hắn đụ từ chiều đến tối. Anh chồng trong phòng đang ngủ siêu say không hay biết gì vì anh cũng vừa “chiến đấu” với vợ mình xong, anh thì được ngủ nghĩ mệt nhưng vợ anh Akiho Yoshizawa thì phải cày ải 3 4 ức hiếp liên tục….

Thể loại Đạo diễn Studio Từ khóa